CONFIRMED! Positive!

Bukod sa Hubby/Partner mo .. kanino mo unang ipinaalam ang tungkol sa pagbubuntis mo?? Me:. Sa tatay ko, kaming dalawa ang nagsabi. 💓 (nasa heaven na ang nanay ko)

CONFIRMED! Positive!
174 Các câu trả lời

sa Fam ko, sister inlaw, Tita and last c Hubby kc ngPDOS sya nunm ayaw ko munang istorbuhin.. 😂

C hubby ang unang nakaalam then cya n din nag svi sa mga magulang mmin.... Sa sobrang xcited

sa mga anak ko, after 9years kasi bago nasundan kasi super happy and excited ang lahat

sa cousin ko since kasama namin siya sa room nung nalaman namin na preggo ako hahaha

Wala ako pinagsabi sa side ko. Sa side lang niya. Then sinabi rin after. Haha!

sa mother in law ko.. kc sya ung mtgal nang gustong masundan 1st apo nya eh.. ☺️

Colleagues. Naka halata na sila at kinulit nila ako kaya ayun sila ang #2 nka kaalam instead of my mom. 😂

yung medjo blurry pa yung pt ko sa mama ko tapos yung klarong klaro na mama pa rin 🤗

Una naming sinabi kay Mother in law, sa sister ko at 2ng malapit na kaibigan

Si hubby ang una, next kay ate, at si Papang, thru phone call.