Hello mga mommy!

Bukod sa cethapil ano kaya maganda gamitin sa newborn? Sobrang pricey kase ng cethapil e, salamat sa sasagot🧡#1stimemom #advicepls #firstbaby

21 Các câu trả lời

Johnson's and Mustela baby wash ang napag alternate ko kay Baby nung newborn sya. For me mas maganda ang Mustela kasi blooming ang skin ni baby kaya lang pricey masyado. Ngayon po itong Dove ang gamit ko sa knya and mas madali banlawan kasi hindi slimy sa balat unlike Johnson's.

Tiny buds rice baby bath sis. Mild and gentle kaya di nakakadry ng balat ni lo. All natural and super effective. Ito gamit ko kay baby ko eversince 😘

2y trước

thankyou sissy♥️

Any brand naman basta for babies sis. Sure ka na my mild and safe ingredients, even not so famous and pricey as long as safe.

2y trước

notedsis♥️ thankyouuu

Baby dove sensitive po gamit ni baby namin kasi hindi njya nahiyangan ung ibang brands

tender care, dove baby wash and Johnson's yung maire-recommend ko sayo.

Luxxe ako kay baby sa body and mustela sa hair niya. so far ok naman

Johnson maganda din lalo na sa balat ng baby. maganda din ang benifits

2y trước

kaya nga before naman yun talaga ang gamit ng mga mommy sa baby nila e

Mag Oilatum nalang po sila para iwas din allergies. ☺️

lactacyd mi yung may white and light blue

johnson tip to toe saken shampoo at sabon na yun

2y trước

thankyou sissy♥️♥️♥️