Milk

Bukod po sa anmum at enfamama ano pa po maganda milk na inumin dpo kasi ako makatagal sa prenatal milks.☹️☹️☹️

51 Các câu trả lời

Ako nag stop ako mag drink ng preggy milk nung 1 month preggy pa lng ako... Pina stop nmn ako ng ob ko as long as i take my vitamins

Sabi ng ob ko pwede rin nonfat or lowfat fresh milk. Kasi yung maternity milk daw my chance na nakakalaki or nakakataba

5y trước

Ako kasi tabain na kaya sabi nya wag daw ako uminom na nun.magfreshmilk nalang daw ako.

As long as you're taking a calcium supplement hnd mo na need mag milk. Also sbi ni ob ko nakakalaki daw ng baby un.

I just used the regular milks like birchtree and bear brand nung buntis ako 😂 mahal kasi ng milk for preggies.

Bearbrand Lang aq mommy KC ayaw ko din lasa NG anmum. Lagi nasasayang Hindi ko nauubos KC pangit talaga lasa ei.

Ask your OB mommy. Kasi my OB advised na if dika nagmimilk 2x a day yung pagtake ng calciumade po.

5y trước

Basta eat healthy lang mommy. Okay lang yan. May iba naman kasi talaga na maliit ang tiyan kung magbuntis po.

enfamama since 6 weeks ako ngayun 14 weeks and 3 days na. okay lang naman ung lasa 😊

Try nyo po ibang flavor ng prenatal milk. i recommend anmum choco po masarap po siya

Pag di ko feel inumin minsan ung Anmum ko nagbebearbrand ako masarap kasi 😊

Fresh milk iniinum ko. Di ko kaya ang lasa ng enfamama or any powdered milks.