why?

Bakit po ganun?? January nag dugo ako kunte pero fed 5 dinugo ako na my buo buo pero sabi nila pahabol nalang daw yun pag ganun bukas po try kopo ulit mag pt pray po sana niyo ako na positive aalagaan kopo siya nga maayos kasama nga baby Axel ko

why?
20 Các câu trả lời

wag mo tapat sa ilaw.. meron tlga 2 lines na d nkikita yan at mag aappear lang kpag mataas level ng HCG Mo..

Mas better sis if magpa transvaginal ultrasound ka na lang para sure 😊 para makampante ka.

Negative po yan. Yung nakikita nio pong malabong line is sa packaging po ng pt yan.

Negative naman yan ateng eh.. Baka irreg lang mens mo..

Ok po try ko nalang Next time salamat po

Push mo yan teh ahhahaahha negstive

serum test po. try nyo

Negative yan...

Negative po yan

Negative po.