35weeks/6days...

Bukas po 36 weeks nako..sabi sa center any time pwede na lumabas sii baby...Tanong ko lang po if normal lang po ba na masakit na parang mabigat ang puson? Tapos natatae pero wala namang nalabas? minsan may na pupu ako minsan wala naman,pero ramdam kona natatae ako...diko sya pinupwersa iiri.. Masakit rin po ang tagiliran ko sa rightside.

1 Trả lời

Malapit ccah n manganak te

4y trước

yun po ang sabi sa center pag dating ng 36 weeks ko.. pwede na lumabas sii baby.. pero wala pa naman akong nararamdaman na kakaiba