40weeks

Bukas 40weeks na tiyan ko kaso puro false labor parin. ?Sino po sa inyo kagaya ko ng sitwasyon

14 Các câu trả lời

Hello sis 40 weeks and 1 day hintay daw ako until 42 weeks sabe ni ob kase di naman daw malayo gap ng mga edd ko sa ultrasound at lmp ko nothing to worry lalabas si baby kung gusto nya don't think too much ganyan din ako nung una stress na stress kase wxvited nako makita si baby hehe. :))

4y trước

Wow goodluck mamsh! safe delivery sainyo ni baby!🙏❤

I'm 39w2. Same just false labor. Just had my IE, close pa cervix ko, at Ocm pa.. i was advised for admission and IE pag d pa ako nag labor sa 25. D ako pa-aabotin ng 40w ng OB ko po. You will get through po. God bless 🙏

4y trước

Sana nga po makaraos na po tayo. God bless mommy

40 and 2. Super tagtag na ko. Lahat ginawa ko na. False labor din.. Pag wala padin hanggang 25. Sched na ko for cs. Kesa i take risk magintay kawawa si baby baka makapoop na... Tiwala nalang sa plan ni Lord. 🙏

4y trước

Induce kaba nila mommy?

Ako po 39 weeks and 3 days. 3 weeks na ko nag hwavy wprk put at eveprimrose pero closed cervix padin 😣 gisto ko na dn mag pa cs kasi nag woworry ako

4y trước

Basta relax parin tyo momsh pra di mstress. Pray lng tyo😇

Ako sis 40weeks 5days 3.5cm last check up, puro false labour padin. Possible daw na sched na ko for induce. Good luck sis! Makakaraos din tayo.

4y trước

Ngayon blik ko sa ob sana may improvement. Godbless sa atin

Ako din po before. Just time nalang po yung interval ng pain if it's 5 mintes interval, that's the time you go to hospital.

4y trước

Thank you po 😇

Try to exercise a bit pra ma alog onte si baby Or else CS ending Nyan pag pnatagal pa po.due na e-nurse✌️♥️

4y trước

Everyday po naglalakad ako, squat, dance po ,akyat baba sa hagdan. Kaso nag eenjoy pa po ata sa tyan hehe. Thank you po😇

Pareho po tayo ika 40 weeks ko na rin bukas pero wala parin 😑😕

4y trước

Opo 😑😕

Lapit ka na manganak cher hehe 😂🤗 nakita ko din post mo 🤣🤫

4y trước

Oo cher. Jusko lng 😂

Ako po 40 weeks 3 days nanganak sa 1st pregnancy ko.

4y trước

Yun kasi pinagawa sa akin nung OB ko nung nagpa admit na ko. Wala kasi ko nararamdaman e