37 weeks, mababa na ba?

Bukas 37 weeks na ako. At dahil maraming case ng covid sa labas dto nalang sa bahay nag eexercise. Mababa na ba po si baby? 🤔🤔#firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp #kabuwanan#37week #exercise

37 weeks, mababa na ba?
8 Các câu trả lời

aq s tuesday 37 weeks na halos gnyan dn klaki skin d p rn gnun kbaba... check up q ulit mamaya...

3y trước

nung una po kasi mga white discharge lang lumabas sakin after 2 days ng pag inom ko primrose at na ie ako panay spotting ako na may kasamang dugo. tas ngayon po mismong mucus plug na po lumabas sakin na marami kasama tubig, dumaretso po kaagad ako sa clinic ang sabi nila mucus plug daw un lumabas sakin ngayong araw. mapulang mapulang dugo na malasipon ang consistency.

Kusa nmn po baba yan pag kabuanan muna pray lang

hello mommy kamusta nangank na po ba kayo?

3y trước

salamat po

goodluck po momsh

3y trước

thank you.

Goodluck Mommy..

3y trước

tnx mamy

mataas pa po

medyo mamsh