First Time Mom

Btw, 8 months preggy ako at pansamantalang nakikitira sa bahay ng byenan ko. Obligado bang pati yung byenan kong lalaki pagsilbihan ko at ipaglaba ko samantalang sa damit palang naming mag-asawa nahihirapan na ako. Bukod kasi sa walang washing machine, sa poso pa nanggagaling yung tubig na ginagamit ko. Hindi ko rin naman makatulong yung asawa ko sa pag-iigib dahil abala sya sa ginagawang bahay namin. Actually may kinakasama naman yung byenan kong lalaki pero ang gusto nung babae pagsilbihan ko at ipaglaba ko pa yung lalaki pag wala sya

100 Các câu trả lời

Jusme! Hindi mo obligasyon yang mga biyenan mo ,kapal naman ng mukha na mga yan. Yung anak lang nila pinakasalan mo , di sila kasama. At ginawa ka pa talagang maid dyan. Awatin mo ko't nanggigigil ako!!!

Kung ako nasa kalagayan mo... Ofcourse not... Yes nakikitira ka nga... Pero siguro naman na maiintindihan ka sa kalagayan mo... 8 months preggy din ako... Sa washing nga nahihirapan na ako eh...

Wala ka pong obligasyong pagsilbihan sila, ang obligasyon mo lang is makisama kasi member ka na ng family nila. Hindi ka naging asawa ng anak nila para magkaroon sila ng free na silbidora.

Naku sabihin mo sa asawa mo po yan momsh.Mahirap yang ganan.Parang katulong ka ah..malapit na kabuwanan mo po.Dapat nag iipon ka ng lakas ngayun.Saka isipin naman nila kalagayan mo buntis ka.

D mo kelangan pagsilbhan cla,ang importante gawin mo lng kng ano kaya mo as part na dn ng pakksama pro wag mo iforce sarili mo para lng iplease cla dahil kau dn ng baby mo ang mahhrapan.😊

Ung knakasama nya dpat ung naglalaba ng dmit nila. Asawa ka ng anak ng byenan mo, hndi ka chimay. Sabihin mo sa asawa mo na nhhrapan ka na.. 8mos knang buntis.. maiintindihan nya naman sguro un.

5y trước

Kaso lang kasi yung kinakasama ng byenan kong lalaki syadong makitid ang utak, sarili lang nya ang iniintindi nya.

D mo kelangan pagsilbhan cla,ang importante gawin mo lng kng ano kaya mo as part na dn ng pakksama pro wag mo iforce sarili mo para lng iplease cla dahil kau dn ng baby mo ang mahhrapan.

Mahirap nga if nakikitira sa bahay ng IL. Pero adjust lang talaga at intindi. Regarding sa pagsisilbi ok yung minsan e tulongan sila sa mga gawain pwro if oobligahin ka for me is a No.

5y trước

Hirap pa nyan pag nag-aaway silang mag-asawa pati ako nadadamay, tahimik naman sila pag meron yung asawa ko.

Dapat sabihin mo sa asawa mo para kausapin nya. Yung asawa ko di ako pinaglalaba kahit underwear. Nahihirapan kasi ako yumuko yuko. Mabilis din ako mahilo kaya sya tagalaba ko.

Aa di mo po obligasyon. Sya may obligasyon nun. Mahiya naman sya haha. Ang hirap nga maglaba kahit naka washing mashine tas ikaw sa poso pa. Ikaw pa paglalabahin nya.