Anung mga nararamdamn nyo nung nag bubuntis kayo ng boy?? Umaasa kasi kaming magiging boy si baby

Btw #1stimemom and 20weeks na ko anung bang magandang bwan para mag check ng gemder? #pleasehelp

1 Trả lời

isabay niyo nalang po sa CAS UTS niyo para mas accurate mostly on 24th. Ako po nag pa check ng Gender on my 18th week, Girl daw po pero not 100% pa si OB.

3y trước

Congenital Anomaly Scan po as per OB i checheck po mga abnormalities ni baby Physical and Internal . Usually matagal na UTS daw po. almost an hour ka scan.