Sản dịch vẫn còn

Bsi cho e hỏi.e sanh đc 1 tháng rồi sản dịch vẫn còn nhưng màu hơi sẫm đen.vậy có sao ko ạh.vì e nghe nói tầm 20 ngày nó ko còn.nhung e vẫn còn.

10 Các câu trả lời

m nên ăn canh rau ngót cho cơ thể đẩy ra nha m.mà ko phải 20 ngày là hết đâu.mình đây gần 2 tháng mới hết nè.mà trên này chỉ có kinh nghiệm của các m thôi nè.bs trả lời 1 tháng 1 lần hay sao í

k có bs trả lời liền đâu mom nhiều người gần 2 tháng mới hết á, mom ăn canh rau ngót vào cho nhanh hết , sản dịch nó ra vậy đó mom, Nhìu khi hết rồi nhưng sót 2 tháng lại có

Mom nên ăn rau ngót uống nhiều nước ấm và thường xuyên đi lại vận động để sản dịch ra nhé . Tuỳ cơ địa và tuỳ từng người mà sản dịch lâu ra lâu hay nhanh nhé mom

mk k phải bác sĩ m nên đi lại vận động ăn rau ngót nước ấm để sản dịch mau ra nhé vẫn chưa hết tháng mà m

Tuỳ ng mom ơi, có ng hơn tháng vẫn còn ra chút chút ấy mà. Mà trong này ko có bsi đâu mom ạ hihi

k sao m. mình 2 tháng mới hết. m ăn canh rau ngót cho nhanh ra hết nè

có ng 2 tháng mới hết nè mom.. tuỳ cơ địa thôi..

cứ kệ nó mom, ăn rau ngót ra cho hết

hai tháng mới hết

k s đâu mom