41 weeks and 1 day

May brownish discharge na, pero grabe sakit ng puson ko ngaun pati balakang ko, any advise mga momsh na pwede gawin para marelieve ung pain, kase grabe talaga ung sakit, tapos hindi pa daw lalabas si baby kase half cm pa lang and aantayin pa pumutok ung panubigan

2 Các câu trả lời

Labor pain. God bless mami. Kaya yan for baby. Isipin mo nalang na kailangan mo nang ilabas si baby. All the pain, worth it kapag nakita mona si baby.

labor n yan mommy. Gudluck