DISCHARGE

is brown to dark brown discharge normal during 10 weeks of pregnancy? i have it for 2 days already. 1st day brown lang then today dark brown na. #firsttimemom

9 Các câu trả lời

Nag ka color brown spotting din ako at 12 weeks. Nagpacheck up ako kaagad knabukasan. Threatened miscarriage din nasa medical certificate ko. Pina complete bed rest ako until now at pinatake ako ng pampakapit at pamparelax ng cervix at 14 weeks nag bleeding ako. Then knabukasan nagpacheck up ako. Ang nakita sa Transvaginal at Pelvic Ultrasound is complete placenta previa. Kaya complete bedrest lang talaga. Babangon lang pag mag CR. Until now naka complete bed rest pa din ako I'm currently 16 weeks pregnant 😔

Sa akin naman normal naman kasi implantation bleeding. Iba pa din mamsh dapat mag pa check up ka. Nakakatakot kasi baka mamaya fresh blood na ang kasunod nyan. Punta kana po agad sa doctor. Nung nagka spotting lang ako ng kaunti nag patakbo na talaga ako sa ob kasi natakot ako..

Sakin po nung nagkadischarge ako ng ganyan as per medical certificate ko is threatened miscarriage na po agad kaya niresetahan ako ng OB ko ng dupaston and other related meds para hindi ma harm si Baby. Tapos bed rest na agad for 2 weeks. Better see your OB na po ASAP.

inform your OB po agad, ganyan po ako last week, pina admit agad because of pre term labor. Para din po maresetahan kayo ng gamot and mabigyan ng proper advise on how to take care of your body and baby po.

NOT NORMAL. Di po yan pinapatagal, pag may unusual discharge at nararamdaman dapat inform agad kay OB. Sign of miscarriage din kasi yon at dahil jan nakunan ako noon

ako po nagkaron lang po ako once nung 13weeks ako ng brown, kahit konti lang pinabed rest na ako ng 2weeks then pinainom ng gamot. pacheck ka na po agad sa OB po.

Pacheck up agad baka sign of miscarriage bbgyan ka gamot ng ob mo,

pa checkup na lang po. extra careful na lang po. wag patagtag po.

pa check up ka mi