Nakaraos na ❤️

Brent Austine ❤️ EDD: May 18 2021 DOB: May 11 2021 2.9 kilo via NSD ❤️ Worth it lahat ng hirap at sakit nung makita ko yung baby ko 😭 Thankyou Lord ❣️😇 Sa mga team May jan pray lang kayo makakaraos din kayo ❤️

Nakaraos na ❤️
85 Các câu trả lời

ako may 14 ang edd ko pero wala parin 39weeks and 6days nako puro lang paninigas

3y trước

same tayo momsh. edd ko sa 15 puro false labor lang nararamdaman ko panay paninigas lang ng tyan 😓

sana makaraos din ako. due date ko ngayon pero no sign of labor pa din

3y trước

Squatting, lakad, pineapple juice at dasal mommy 😇 goodluck po!

team may din po edd:may 20 sana makaraos na din 😄 anyway congrats po 😍

congratulations po sana makaraos ang lahat normal delivery lang sana

team may haha💚 sana makaraos na edd may 21 💚 congrats!!!❤️

Congratulations mommy, hoping ako na sunod. 🙏 EDD is May 28.

congrats po .sana all naka raos na hehe may 20 edd ni baby

congrats po,sana ako na kasunod manganak,,team may😍

congrats momsh😇 sana po ako rin makaraos na🙏

congrats po .. MAY 28 DUE DATE☺️☺️

3y trước

goodluck momsh. 🤗😊