suhi

Breech baby 22 weeks..iikot pa naman si baby diba?

42 Các câu trả lời

Yes p momsh ako dn nung 22 weeks ako breech pa si baby pero nung nasa 30 weeks na cephalic na po

Nagpa ultrasound din ako 22weeks suhi din si baby ko pero sabi ni ob iikot pa naman daw

Yes po. Super aga pa nyan. Maliit pa sya at patumbling tumbling pa sa amniotic fluid.

Yep, nag-breech din si baby ko during 23 wks pero 3wks, normal position na uli :)

Music po sa lower part of your upper body. Sa puwetan in short 😂😂😂

Yes po iikot pa yan. ako nga 26 weeks suhi din. layo pa naman due date ko.

Yes po iikot po sya. 30 weeks and up poposisyon na po si baby.

Iikot pa po yan mommy baka po sa 7 months okay n po position

Yes .. tuwad ka ung prang. Ng babaka baka ... Style natuwad

yes po. 😊 matagal tagal pa po yan. maglilikot pa po sya.