Hello po, ano pong pwedeng gawin para gawin para po mapadami ang breast milk?

3 Các câu trả lời

take ka ng natalac capsule pampadami ng gatas tapos kumain ng masabaw lalo na Yung may malungay. uminom din po ng maraming tubig. dapat may sapat na pahinga or tulog para makapag recharge Ang katawan nyo at makapagproduce ng milk. try nyo din po uminom ng Milo Kasi pampagatas din yan. tapos importante na may positive mindset kayo sa breastfeeding. unli latch lang ky lo Kasi magsisignal yan sa brain na kailangan mag produce pa ng milk. once tinigil nyo Kasi konti lang Ang milk na lumabas, mas lalong hihina Ang milk nyan.

1y trước

ok po., thank you po.

home remedy lang mi pakuluan mo malunggay kainin at inumin mo promise tatagas yan gatas mo ako ganyan lang wala akong iniinom mga capsule pure malunggay lang mura na healthy pa.❤️

1y trước

ok po, thank you po.

m2 malunggay po kc near na due nag papainom na c ob Ng m2 malunggay