Normal po ba na kapag BF, parang walang kabusugan si baby? Maya maya po dd nya. 12 days old po.

Breastfeeding

1 Trả lời

Yun lang po kasi alam ng baby lalo na po ganyan pa lang po age. Ingat na lang po daddy kasi baka kabagan si baby pag naoverfed. Yan po kasi naging challenge ko bilang first time mom. Si baby panay dede, napuno kaya kinabagan. Napanuod ko po kay Dr. Erik Mata - we need to introduce po yung sayaw sa anak natin. So kundi pa daw po oras ng dede ni baby isayaw sayaw nyo po muna para malibang po at makatulog ulit.

12mo trước

Ahhh ok po. Salamat po. 😊