breastfeeding

6 Các câu trả lời

Hi! Any questions with regards to breastfeeding? Don't hesitate to post them here and our fellow mommies from different parts of Asia will share their tips as well as personal experiences. Have fun here!

5y trước

Hi ok lng po ba Ang mongo sa nagpapabreastfeed?

Hello! Almost 2months napo ako nanganak, pero konti lng po talaga gatas ko hanggang tulo nlng talaga. Meron pa po ba pag asa to?

Mga mommy ask ko lang po kung ok lng po ba mag pabreastfeed kahit may trangkaso masama pakiramdam..

Rumah fauzan Jl pesing koneng Rt12 Rw08 No52

Hi mommy! Sana makatulong ito 🥰

breastfeeding is good