3 days na po ako nagpapadede, wala pa rin lumalabas na milk for baby. Ano po dapat gawin?

Breastfeeding problem

2 Các câu trả lời

Tuloy lang po ang padede may lalabas din po dyan eventually. Tapos more sabaw and malunggay capsule. Try mo mag paluto sa kasama sa bahay ng tahong gisa na may sabaw tas malunggay. Basta tuloy lan po ang padede. Kasi maliit lang stomach ng newborn lalabas lang kung ano ang kailangan ng baby.

just continue latch and try mo e warm compress, lalabas din po Yan.

2y trước

thank u po.