Momsh, need help!

Breastfeeding po si baby, kaka 1 month palang po nya. Napansin ko every minute lagi nyang gustong dumede pero after ko siya ma ipa burp maya maya ko pa sya i hihiga kaso napansin ko pag naihiga ko na sya bgla syang inaatake na parang di makahinga. Siguro since pinanganak apat na beses na pong nangyari. Normal po ba yun? Please help me.

1 Trả lời

Itagilid mo sya pag lapag para pag may backflow labas sa gilid. If 4x na pala ask sa pedia baka iba na yan