10 Months old baby 3 days na di na POOP

Hello breastfeeding po LO ko pero 3 days na po sya hindi nag pupoop normal lang po ba yun since nakain na rin po sya solid foods I try pakainin sya ng kamote papaya para mag poop sya pero till now wala pa din. #pleasehelp sana may makasagot thank u#pleasehelp #firstmom #FTM

2 Các câu trả lời

Anong solid ba na pinapakain ko mi? Try mo yung madaling madigest. 10 months din baby ko twice a day sya nagpopoop. Puree palang pinapakain ko kay baby ko, mixed veggies + rice or potato. Kumakain din sya ng papaya, banana or any fruits for breakfast

Hindi na po sya exclusively breastfeeding since kumakain na ng solids, therefore more regularly po sana ang poops nya. Try nyo rin po painumin ng more water, and give tummy massages.