helpp

Breastfeeding po c bunso ko. Mag 9 mos.plng. walang halong formula. Tpos possible na buntis ako. Paano po kya mangyyri pag manganganak na ako. Eh hnd nmn dumedede sa bote yung bunso ko. Mlkas ung gatas ko pero pg nagppump ako prang ayaw nman lumabas ng maayos.. Pano kaya dedede c bunso? ??

1 Trả lời

Kung buntis kana ngaun mommy dapat mag stop kana magpadede kasi mauubusan ka naman nutrients pati ung tunay na bunso sa tian mo. You should teach your lo sa formula kasi need nadin ng body mo i prepare para sa susunod na baby.

5y trước

Mraming salamat po 😍