breastfeeding moms and period

Breastfeeding moms, kelan po bumalik ang period nyo? My baby is 6 months old na. Wala pa din ako period pero minsan my spotting ako or blood n discharge pero konti lang.. please share your experience too. ?

2 Các câu trả lời

ako din po curious kelan bblik ang regla.. breastfeeding dinpo ako 3mos old n si baby ko.. pero nung second month ko po nilalabasan ako discharge regla din po pero spotting lang pantyliner lang po naggmit ko.. sb nila ung gnun dw regla na din natin.. ngyon month oct 5 til now meron ako spotting unti unti lang

Bf din po ko then cs then kinabukasan nung na cs ako nagkamens na ko tas after 1month niregla na po ako ulit kaso konti lang parang patak lang