Need some advice

Breastfeeding mommy po ako.. 6 months na c baby nung dec.15.. After giving birth i got my first period last dec.3 and may nangyari smin last dec.26.. Is there any posibility na mabuntis agad... Tnx in advance sa sagot mga momshie#advicepls

1 Trả lời

Pag walang contraception, there's always a possibility lalo at dinatnan ka na.

4y trước

mommy nag pt npo ako 2 times. negative po pareho ang result. pero dpa din ako dinadatnan. pure breastfeed po c baby.. and madalas talaga sya dumedede sakin..