Breastfeeding Mommy.

Breastfeeding Mommy First Time Mom Hi po, I'm a First time Mom. My baby was born last November 23, yung baby ko ayaw inumin ung gatas ko. Nagpahilot n ako ng dede para lang lumabas ung gatas pero ayaw pa din ng baby. Mas gusto nya lagi yung formula milk. Kahit gutom na ang baby ko.iniiwas nya talaga bibig nya at umiiyak ng iyak. No choice ako kundi bigyan ng Enfamil si Baby. Any advise po kung ano pd gawin.Thank you #pleasehelp #advicepls #firstbaby #1stimemom #pregnancy

2 Các câu trả lời

Hello. Nakakafrustrate yan. Pero keep offering your breast kahit ayaw niya. Hindi yan dahil sa gatas mo, hindi siguro nasanay sa dede mo, naunahan ng bote, ganyan din sakin nuon.

3y trước

Yes po. Try and try until you succeed!

..🤩