Bottle Feeding

Breastfeeding ako pero sinasalitan ko na ng bottle feed kaso kadalasan pag nag bbottlefed sya after nun sinusuka ng baby yung gatas? Ano kaya ibgsbhn nun. S26 pa nmn ang gatas nya at 2mos.old palang sya. Paano kaya to?

9 Các câu trả lời

Ganyan din sakin po before what i did , nag stop ako s formula and then breastfeeding nlng talaga ayaw nya ng formula milk. With my 2nd bby , 4mos old what i did breastfeeding then formula ,but this time Nan po ung milk kasi same lasa daw.po ng breastmilk sabi ni pedia, so far ok po sya...

Na ooverfed siya sa bottle , baka sobrang baba Ng unan habang nag milk siya dapat nakataas . Tapos pa burp mo siya , kapag ganun padin nag susuka pdin , Yung nipples Ng feeding bottle mo dapat small Lang Yung hole . Baka nalulunod din siya ..

Madali po maoverfeed si baby kapag sa bottle. Saka unti unting hihina yung milk supply ng boobies mo kapag patuloy po kayo nagpadede ng fm. Sayang po yung nutrition at antibodies na makukuha ng baby sa boobies mo kung patuloy po kayo magfm

Bakit po ngFM k?mas maganda po kung EBF ka po..kase mas healthy ang baby pag ebf..ska tipid din kesa mag FM ka po..kung mag formula ka advice nila cupfeeding..kesa bottle feeding

4y trước

Baka po kasi mahirapan ako bmlik sa work pag hndi na sya nassnay sa bottle. Salamat po

Try nyo po na 1 oz muna tas burp, saka mo paubos. Ganyan ginagawa ko sa baby ko kasi di kinakaya ng tyan nya yung straight na pagdede

Check mo yung nipple ng bote baka po malakas or malaki butas depende sa age nya

ipaburp mu sia agad mamsh

bka po naooverfeed momsh.

Burp po