hi

breastfeed po ako since birth ng baby ko now po 3months na sya e magwowork po kasi ako ayaw nman po nya dumede sa bottle.. ano po kaya magandang gwin para po dumede sya sa bottle po?

1 Trả lời

Hello. Struggle talaga pag ganyan. Nahirapan din kami sa baby ko mgpadede sa bottle. Ginawa namin, araw2 namin sya pinapa pa-try. Pina-pump ko milk ko tapos yun yung nilalagay sa bottle. Nagtry din kmi na magpadede habang natutulog sya. Tapos minsan umaalis ako ng bahay ng 2-3hrs para hindi nya ako aamoy. Hehe

4y trước

effective poba?