Pede kupa din po ba ibreast feed baby ko sa right side ng boobs ko na merong breast abscess salamat

# Breastfeed Mom

Pede kupa din po ba ibreast feed baby ko sa right side ng boobs ko na merong breast abscess salamat
4 Các câu trả lời

Wag mo kuna ipadede kay baby ko, pero ihand express mo para lumabas yung milk..mas lalala if papabayaan mo..dont pump din muna para hindi masyado mastimulate. Icontinue mo nalang bf if magaling ka na

2y trước

*sorry typo, wag mo muna ipadede kay baby mo mi

Ung sa pinsan ko mumsh pinatigil ng doctor ang pagdede ng baby. Nagkanana din kasi nipple nya non

If may nana po, wga mo muna ipasuso Sis, mas mabuting consult ka muna sa OB mo.

Sana meron po makasagot plzz