Breastfeed ang bunso ko since birth 18months na sya ngayon, ayaw nya kahit anong formula milk, fresh milk lang ang nagustuhan nya yung cow head which is ok naman daw sabi ng pedia..may nakaexperience na ba sa inyo ng ganito?

3 Các câu trả lời

Sabi ng pedia ko pag 1 year old pwede na mag switch ng full cream milk na nabibili sa market, pampataba pa ng baby, iba kasi din lasa ng mga milk kaya mas gusto ng mga kids ung mga regular milk, ung milk naman ay supplement lang pag kumakain na si baby alalay na an talaga ang milk

Since approved naman ng Pedia I think ok lang. Ung anak k nung 1.5 years old siya ng switch na din kami sa Nido, pero sbe din ng pedia ko pwede na din a fresh milk.

Yes may go signal ka na naman po ng pedia so go lang. Ang anak ko naman puro yoghurt drink ang gusto which is ok din sabi ng pedia nya.