Sukang malala 😔

Breast feeding mom ako and minsan sumusumuka si baby minsan lungad pero ngayong feb 9 2023 nagsuka sya yung malayo yunh talsik nung suka nya kinakabahan kasi ako baka kung ano na kasi minsan lumalabas na sa ilong sabi naman ni mama normal lang daw kasi bf naman ako :(

4 Các câu trả lời

much better ipa check nyo po sa pedia para alam kung okay pa ba. ganyan din baby ko nung newborn pala suka at malayo din pero never lumabas sa ilong pina check ko padin para sure.

Ipacheck up niyo po sa pedia, hindi po kasi normal ang projectile vomitting

better po na ipacheck up nyo po si baby..

Pacheck up sa pedia