Hi guys tnung ko lang pwede Po ba sa breastfeeding mom Yung rebound with color Po ?

6 Các câu trả lời

as much as possible, no po sana. chemical kasi yung color at gamot for rebond. nagsisink in yan sa mga anit natin, kung breastfeeding ka wag muna sana.

No. Bukod sa Pwede kang mabinat kasi mabababad Ulo mo, Pwede pang masinghot ni Baby mo Chemicals na Ginamit sa pag Rebond

pwd sis kaso problema kasi mabaho sya not good for your baby eh

baka mabinat ka mhie

sge po slmt po

ok po slmt po