braxtone contraction.

Braxton contraction batong nararamdaman ko kasi inabot nako ng umaga sa sobrang sakit ng tiyan ko at gumagalaw naman yung baby ko at pawala wala ng kunti tas bumabalik din sobrang sakit na yung tipong akala mo maglalabor nako pasuggest naman po sa nakaranas nitong sitwasyon ko mga mommy? i'm 34weeks na din po ako. Salamat po.

2 Các câu trả lời

Baka may uti ka sis. Ganyan nangyari sakin ng 33weeks ako. Naospital pa ako kasi akala ko manganganak bako.

Pwdeng false labor nga. Pero dpat mawala dn at d magtuloy2 kc too early pa po. Pakirmdaman nio po

5y trước

pinapakiramdam kopo mommy kaso sobrang skit na talaga e sabi naman ng asawa ko sa lamig daw to e. e ang sakit sakit na sobra tax magalaw naman baby ko tas naninigas din tiyan kopo pasagut naman po worried lang ako mommy😣😣😣