Stroller For Sale

Brand: Brahms Compact Stroller Mall Price: 7000 Selling Price: 6000 with free memory foam pad from Apruva. Used thrice only kasi di naman masyadong nalabas kami ni baby. Mukhang mamahalin pag ginagamit namin hehe. Pag nakatiklop siya para siyang maleta na may handle po. Pm niyo na lang po ako pag interesado po kayo 09065966981. Open for meetups. Location namin North Edsa po.

Stroller For Sale
2 Các câu trả lời

Good for newborn to 4years old po. Bakal po yung bearing niya sa gulong kaya kaya niya po hanggang 4yrs old na bigat.

Up