Need help

My boyfriend left me when she find out na i was pregnant what should i do?

49 Các câu trả lời

Same po tayo. Ako hinayaan ko na lang po. Nagtatrabaho po ako now and nagffocus sa pagiipon para kay baby.

5y trước

Mag aaral ako good for 3 months sa september para makapag abroad sana di ako pahirapan ni baby!😊

Let him. He doesn't deserve to be a father of your unborn baby. You can raise that baby without him.

5y trước

Sana sis! Pero di na ko aasa mahirap na

Let him go. Stay strong sis. Focus ka nlng kay baby. Iwasan mo din ma istress. Dimo sya deserved

c karma na bhala sa kanya..fucos k nlang sa baby po..just pray GOD WILL GIVE YOU THE ANSWER😇

Be strong para sa baby mu. Ikaw lang ang makakatulong sa sarili mu. And also your family.

Be independent and try to bring in court kung kaya mo para obligado sya sa sustento

You dont need him...hindi ka niya deserve....focus kanalang sa baby mo..godbless

Hayaan mo sya, di mo sya deserve. Alagaan mo nalang ang sarili mo at si baby..

Be strong for your baby. It's his loss not yours po. Blessing po ang baby mo.

Hayaan mo na .walang kwenta yan. Wag mo ng ag aksayahan ng panahon