My little one

My Bouncing baby boy ? February 17 2020 2:53pm share ko lang experience ko sa aking baby RANCE JZ . . feb 5 check up ko sabi ni ob 1cm n ko . . so nag expect n ko n malapit n sya lumabas. . pero no sign of labor p din bumalik ako ng feb 11 . . 3cm n daw . pero no sign of labor p din 39 weeks n ko nun kaya mejo kinkbhan na ko . sabi ni ob if ever n no sign of labor p din sa hapon ng feb 17 admit n ko diretso . . tpos nung feb 16 mejo my nrrmdman n kong pain pero tolerable p sya di masakit n masakit. . kaya ntulog p ko ng gabi pg gising ko pra umihi ng 4am ayun my blood n sa panty at sa toilet kaya nagready n kami pra pumunta ng hospital . . nung nasa hospital n ko ie ako 5cm n dw kaya inadmit n ko . .pero ung contraction ko di p tlga msakit so carry pa nung inakyat n ko sa labour room nilagyan n ng gamot ung dextrose ko prs mg tuloytuloy ung hilab . . so by 9:30 am 7cm n ko . .pinasok n ko sa delivery room pra putukin ung panubigan ko . . tas waiting n bumaba si baby . . pasakit n ng pasakit ung contractions by 11am 10cm n ko . .so pina iri n ko ng pinairi 10cm n ko pero di nababa si baby dahil malaki sya . . dumaan ung 12pm-1:30 pm di tlga nababa kahit 10cm n nkabara lng sya kaya si ob sinbhan n ko na pg 2pm n di p din nbaba si baby emergency cs n kami . . nag chicheer p yung mga ob ko ng go kaya yan bababa yan si baby Normal! normal ! normal !dinadaganan n ko sa tyan sobrang pagod n pagod at hirap n hirap n ko tinutulungan n nila ako mailanas si baby pero wala p din sinbhan ng ob ko ung mga nagpupush at dumagagan skin n hyaan muna ako ung umire kasi marunong dw ako umire nababa dw konti pero di ko n tlga kaya ako n din ung sumuko na ics n ko . .dhil hirap n hirap n ko kaya by 2pm pinapirma n ko at inakyat n sa or . . nung tinurukan n ko ng anestisia nhirapan ako mkahinga kaya pinatulog ako kaya buong oras ng operation tulog ako . . nagising nalang ako n ang kati kati ng muka ko at nililinisan n ko dhil ililipat n ko sa recovery room . . salamat at nairaos ko ng maayos ung anak ko khit hirap n hirap ako kaya sa mga mommy jn lakasan ung loob kaya nyo yan . . 3.6 pla ung baby ko kaya nhirapan tlga ako ng bongga ?? #40weeksAnd1Day ? #EmergencyCs ?

My little one
37 Các câu trả lời

Hindi po ba mas masakit pag nagtry magnormal tapos bigla emergency CS? Schedule na po kase ako ng CS dahil cordcoil si baby at walng fetal monitor sa ospital kaya ayaw makipagsapalaran ng OB po baka mapano si baby pero sabi naman nya pag maglabor daw ako bago yung shedule ko itry ko daw inormal pero pag normal midwife po kase magpapa anak community ospital po kase yung pinupuntahan ko. Pag normal midwife po ang magpapa anak sayo pero may standby naman na doktor po talaga incase na magkaproblem or need maemergency CS. Pero po pag CS yung OB talaga na nagchecheck up samin ang magpapa anak.

Same experience pero nainormal din naman🙂3.8 baby ko buti nalang magagaling mga nag-assist na nurse sa akin🙂

Parihas tau cs din ako ayaw bumaba ni baby kaya cs sa awa nang dyos nkaraos din na 4months na po cya ngayun..

FTM ka mamsh? congrats.. 3.6 na din ang bebe sa tummy co.. feb. 25 EDD.. ppilitin mainormal 😊 2nd baby

ngiting tagumpay din c baby, ang peacefull matulog.😊congratulations po

Pano po ba umire 😅😂 serious po hehe. Anyway congrats po 💕

Congrats mommy. Ang cute ng baby mo 💕

Strong mommy! Congrats! Pagaling ka po.

Congrats po ang cute naman ni baby 😊

Good job, mommy! Congratulations!🎉