inverted nipples

Both inverted nipples po ako. Worried ako makakapag pa- breastfeed po ba ako?

11 Các câu trả lời

Makakapagpa breastfees ka pero masakit sobra. Tiisin mo lang para kay baby. Inverted din sakin kaya hirap ako pero nakakapag padede padin ako mixfeed nga lang kase nung paglabas ng hospital naawa na ko kay baby sobrang iyak lalo na kapag gabi

Kung manganganak ka pa lang mommy, pag nasa hosp na kayo. Pa assist ka sa nurse para magawan ka nila ng syringe para pang pull sa nipple mo. Mas maganda yun. And tutulungan ka nila at magagabayan sa breastfeeding.

Yes po. Try ninyo po ung nipple puller para sa di mahirapan si baby sa mga unang weeks nya ng pagdede sayo. den kapag nagtagal na dumede sya sayo ay lalabas na yun at di mo na kakailanganin ang nipple puller. :)

5y trước

Pag lumabas na po ba permanent na po ba yung paglabas ng nipple?

Ate ko inverted nipples nakapagpadede pa rin naman sya pero sa una grabe ang iyak nya sa sobrang sakit at nagkasugat pa dede nya. Pinagtyagaan nya kahit masakit hanggang sa nasanay na sya.

Tiisin mo lang mamsh, inverted din nipple ko. At first magsusugat talaga pero kusa din naman sya gagaling. Inabot nga lang ng 10 days yung akin pero after nun okay na sa feeling magpaBF.

ako po inverted .di po ako nakapag padede kht isng beses lng po kya ngyn powder milk na po siya drtso

Hello po. Possible nman po. May kakilala po ako same case pero nkakapag pa breastfeed siya.

Bili po kayo ng nipple puller. Yung orange & peach po na brand meron nun, check lazada.

Yes po. Makakapag breastfeed ka pa rin.

Same. Yes you can 😊