premmie baby

born at 32 weeks yesterday anak kaya mo yan,laban lang

premmie baby
48 Các câu trả lời

Kaya mo yan Baby, hnd ka papabayaan ni God. Parehas tayo mamsh last year nanganak din ako ng Preemie exact 32 weeks din sya hnd na naoxygen o kht na anong aparatus basta pinailawan nalang sya kc strong na ung lungs nya paglabas nya kasi naka 8 shots ako ng steroids para mag mature ung lungs nya now 9 months na po Si baby ko sobrang healthy kapit lang mamsh malalakas lahat ng preemie magtiwala ka lang kay Baby mo lalo na kay Lord

3y trước

paano po yung 1 shot lang po? rush labor po kasi ako eh🥺 sana magsurvive baby ko

Pray lng po mommy and if your allowed to touch her ,touch her and talk to her ..ganyan po advise saken dati ng mga nurse sa NICU ..my two son are only 30 weeks and 32 weeks when i give birth to them..each of them spent almost a month in the hospital..they are already 7 and 5 years old.

Get well soon baby❤️🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻 JESUS LOVES YOU! In JESUS NAME plsss healed this little baby🥺🙏🏻❤️ naluha ako lalo na 32weeks ako today so gnyan na pala kalaki ang baby ko din sa loob ng tummy ko😔

get well soon . baby. I pray for ur fast recovery and healing Little angel.. ♥️🙏 nakakalungkot 😔 ilang weeks nalang Sana fully developed kana.. but it's to early.. but.. keep fighting Gods loves you .. 😘

hello momsh.. bakit kaya may nkita din ako dati 30weeks lang hnd na intubate or na oxygen.. bakit kaya ybg 32-33weeks lagi nlang ganyan😥 ganyan din Bb ko 32weeks lang di rin kinaya.. sana po maging ok baby mo

3y trước

Sabi nga nila mamshie Maria mas madalas nakaka survive ung 7months compare sa 8months kasi sa 8months po ung lungs ni baby dun palang sya nag start mag develop para maging matured. 😔 Kaya madalas pag lumabas sya ng 8months mas critical kasi ung lungs nya hindi pa fully develop😔

keep praying sis .. im on 32 weeks of my pregnancy 😢 .. juskolord wag nman po sana nakakaramdam pa nman na ako ng konting pghilab .. but tolerable nman .. keep fighting po pra kay baby

Pray lang po tau,magtiwala lang po tau lagi sa Kanya,healing and fast recovery for this little angel in Jesus Name...🙏🙏🙏

God is the greatest healer and He holds all things together mommy including the whole universe. Lets trust in Gods miraculous power. ❤️

hindi kayo papabayaan ni God mamsh, tiwala lng. Please God heal this little angel, in Jesus name amen.

kaya niyo po yan mommy and baby 🙏🏻 andiyan si God nakagabay sainyo hindi niya kayo pababayaan❤️❤️❤️