Diarrhea na po ba kpag nka 6x ng magpoop ang baby ko.hindi nmn basa poop nya. Malakas nmn sya dumede

2 Các câu trả lời

ganyan din po baby ko 3 months bonna user,png 3 days n nia ngaun 4 o 5 times a day sya ngpoop hindi naman watery may laman naman po tsaka masigla sya pag uutot sya my kasamang poop ano po kaya maganda gawin?

Medyo nakaka alarm momsh kc normal poops ay 3x a day. Kpg 5x mahigit bka nagtatae na. Better consult pedia pra mlaman kng bkit.