BLWวันที่1 6M26D

#สปาเก็ตตี้ผัดกระเพราหมูสับ?? วิธีทำ -นำเส้นสปาเก็ตตี้ไปต้ม 15 นาที ? -นำซอสมะเขือเทศโฮมเมดราดเส้นสปาเก็ตตี้ก่อนเสริฟ? -ตั้งกะทะไส่น้ำมันครึ่งช้อนชา -ไส่กระเทียมผัดจนหอม? -ไส่หมูสับผัดจนสุกไส่ใบกระเพรา ?? -นำผักข้างเคียงไปนึ่ง20นาที?? #ก่อนขวบงดปรุง #ก่อนขวบไม่ทานซอสมะเขือสำเร็จ

BLWวันที่1    6M26D

แม่ใช้เส้นสปาเกตตี้ยี่ห้ออะไรคะ

5y trước

แม่ใช้ของ agnesi ค่ะ แม่ใช้แบบไหนก้ได้ค่ะ เลือกที่มีโซเดียมน้อยที่สุด แถวบ้านแม่มีแบบนี้ที่น้อยที่สุด😊😊

น่าทานมากเลยค่ะคุณแม่ สุดยอดเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณจ้า

สุดยอดเลยค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ😊

👍👍สุดยอด

เก่งจัง

5y trước

ขอบคุณจ้า😊

😊😊

🤤