Blood in urine

Blood in Urine during pregnancy? I'm 28weeks and 2days pregnant nagpee po ako 2times this day lang may dugo sa ihi ko pero nagcheck naman ako sa undy ko wala naman po may record po ako dati nung dalaga pa ako ng UTI . Cause of UTI napo ba yun?

3 Các câu trả lời

Malaki ang tsansa na sa uti mo yan sis pa check q na kasi d mganda may uti sa buntis nkaka cause yan ng paglaglag ng baby

hello momsh. how are you po?kamusta naging experience niyo po?same po kasi tayo 😔 para makakuha po ng tips. thank you

Dapat magpacheckup kana!!