May naka experience na din ba sainyo ng ganito? After ko maligo kahapon mga bandang 3pm lumabas siya

Blood after pregnancy

May naka experience na din ba sainyo ng ganito? After ko maligo kahapon mga bandang 3pm lumabas siya
10 Các câu trả lời

ganyan ako..after ko manganak.. MGA ilang days.. may lumabas sakin ganyan kalaki na buo na dugo .. sarap SA pakiramdam nung lumabas...Di ko nmn pinacheck up.. I guess namuo Lang Siya na blood nung pagkapanganak ko na nalabas KO Lang after manganak.

ano po family planning/contraceptives nyo? after ko po manganak, may lumalabas din po na ganyan sakin, pero hindi po ganyan kalaki ang pagkabuo. para sa peace of mind nyo po, pwede nyo po pacheck kay OB.

ako po pero yung akin natry nalang bago lumabas sa pwerta ko niresetahan ako ng pampakapit at ngayon 29 weeks pregnant na

ganyan dn saakin tapos ko manganak TAs nag pa implant Ako kinabahan Ako Akala ko kung anu

visit OB para ma assess ng maayos. subject for lab test un specimen if ever.

Ilang months ka na po? Pacheck up n po sa OB ASAP

nanganak na po ba kayo or buntis parin po kayo at ilang months napo

pa check up ka mamsh parang si baby yan.

Lochia po yan, it’s normal