Sino malaki na din bump at 13 weeks pregnant?

Bloated lang ba ako or halata na talaga ang tyan.. :'D

6 Các câu trả lời

Hi mga momshies! Me at 13 weeks and 2 days today, ang laki din ng bump ko HAHA parang 4-5 months na 😍 Tuwang tuwa tuloy yung asawa ko, bagay daw sakin 🥰

hi mamsh. same here, 12 weeks laki ng tyan parang 5 months. di lang sya basta bloated eh. ahahaha ganon siguro talaga. kahit anong tummy in ko malaki talaga sya

Bloated po 😁 Kala ko rin po bump na talaga, nung isang araw po ako ngpa ultra sound ulit, nasa puson pa lang po si Baby 😊

1y trước

Oo nga eh yun din ang alam ko bloat lang ito kasi nagpa ultrasound din ako sa puson lang :D ty!

hello po...13 weeks din po tummy ko..peru hindi cya halata..parang billy bump lang...2nd baby na pala tu sakin...

ako mg 13 weeks na bukas 1st baby po hindi pa cya kalahata,

ako po 11weels today. pero hnd pa halata,