Blightened ovum?

Blightened ovum po ba ako or what pls di po kasi naintidnihan ;(

Blightened ovum?
2 Các câu trả lời

dapat pinainterpriate nyo po sa sono.Yung pagkakaintindi ko lang, may pcos ka left ovary.yung about pregnancy,kelangan pa ng follow up check up para mconfirm kc too early pa lang.

wala naman pong sign ng blighted ovum,sac pa lang talga nakikita.problem is yung ovary nyo po.

4y trước

as per LMP po..di ko po sure pero sa recommendation, pinaparescan kau after 3wks ei.maaga pa din po kc magconclude sa 7wks.