early pregnancy

blighted ovum ako nung april then ngyon june pregnant na nmn ako and pinag ultrasound ako ng ob ko pero gastational sac pa lng 4weeks pa lng natural lng ba na sac pa lng pag 4 weeks?

early pregnancy
22 Các câu trả lời

Keep praying momshie, same case po tau blighted ovum dn ako last dec 2018 actually di ako niraspa gamot lang pinainom sa akin, hanggang nailabas ko sya at naipatransV ako at clear na, Hoping di na ulit mangyayari sa pinagbubuntis ko ngayon...

5y trước

same po tayo momshie. kaso yung saken 1month palang nasundan agad di pa ako nag papacheck up nattakot tuloy ako baka mangyari ulit kasi sabi dapat taon pa bago sundan😔😔😢😞

Ako rin sis blighted ovum ako nung January. tas nung May preggy na ulit. ok na c baby. 13weeks na ako ngaun. Pray sis, dis time ok na c baby 😇☝️

Opo kasi kung 4 weeks kakabuo palang po ni baby 😊 i mean nabubuo palang sya balik ka ng 8 weeks for TVS para sure na may heartbeat na.

Natural po un sis kung tama ung bilang mo na 4weeks palang . ako nga po 5weeks and 6days na po pero sac palang wala pa embryo .

Ganyan din nangyari sakin, aftr 3 wks pgbalik ko for another transV meron ng fetus at heartbeat

Hi po ask lang po kta kng may 3d/4d jan sa pangpaultrasoundan m??? And how much po??? Thanks po

5y trước

Ahhhh ok po thank you😊

Yes normal lng nman n wla p mkta ee.. Wait k nlng ng ilan weeks at have Faith lng..

Ang tagal na nitong post. Nagpakita na daw si baby based sa comment nya weeks ago.

6weeks sis meron na Heartbeat. Pray lang baka too early pa gnyan weeks.

hello po okay na po si baby nag pakita na po saakin 😍