Intrauterine Growth Restriction

A blessed happy Sunday! Mga momsis sino po sa inyo ang nagka intra uterine growth restriction? For e cs po ako this week dahil yun po nakita sa utz ko nun friday, kulang na daw po sa nutrients at oxygen si baby gawa ng pag taas ng bp ko God willing Tuesday ma meet ko na si baby. Please pray for our safety thank you #advicepls #pregnancy

5 Các câu trả lời

hi po, ilang weeks po kayo na cs due to intrauterine growth restriction?

Ilang weeks po kayo mii. Iugr din po kasi si baby. 32weeks na ako now

I hope you had a safe delivery po mommy and healthy po si baby❤️

Same situation mommy. Ilang months mo nilabas si baby

mi. ilang weeks ka na cs ?