Normal po ba magbleeding at 8 weeks? Yung recent bleeding mas madami kaysa sa spottings ko before

17 Các câu trả lời

Naku hindi po normal ang mag bleeding lalo pat buntis ka. Ako po noon last year Dec. Nag bleeding din diko alam buntis pala ako kakaiba kasi yung bleeding ko 1wk na halos tinry ko lang mag PT nag positive 2x hindi ko naisalba yung baby ko nung December. Nakukunan na pala ako sabi sa check up po sa OB. Kaya po pacheck up na po kayo bago mahuli ang lahat. Pero ngayon 23wks preggy na ulit ako thank you Lord 🙏

4t trước

nakapagpacheck up na po ako at may heartbeat si baby! thanks God

meron po lumabas na tissue like sakin right after mag pee, and yung blood clot ko po nun tuloy tuloy everytime I go to the bathroom kaya nga po todo ingat din nga po kami sa third pregnancy ko po dahil nakakatrauma po kasi yung ganun.

4t trước

hopefully maging maayos na po third pregancy nyo po.. mga ilang days po kayo nag blood clot nun? may kasamang blood po ba pag na wiwi kayo?

nag bleeding po ako una malakas den naging spotting nagpa ob na po agad ako para sa ultrasound safe Naman si baby mahina lng kapit den binigyan ako gamot pangpakapit vitamins and milk now I'm 6 months preggy pa healthy

4t trước

thanks God po..

Sabik napo kaming mag asawa na magkaroon kami ng anak🥲🥲🥲17yrs napo kaming mag asawa kaht isa wala po kaming anak😭😭 Nadedelay po ag regla ko tapos bigla nalang po ako dinadatnan 😔

4t trước

mgpaalaga ka sa ob sure mgkakaanak ka

All kinds of bleeding during pregnancy is not normal. Kaya kailangan po iconsult nyo po agad sa OB para makita kung ano po ung bleeding na un at saan ngmumula para maagapan.

Full bedrest po mas maganda if may medication na po kayo tinetake. Kasi not normal po ang any type of bleeding during pregnancy lalo na po 1st trimester

4t trước

hindi pa sis sa next thursday pa :(

No, emergency ka na dapat pumunta lalo na kung palakas ang palakas ang pagdugo.

3t trước

aww, mi dapat nagpunta ka na ng hospital. That is serious.

pinagalitan ako ng OB nung nag bleed ako kahit kaunti lang.. kasi emergency case un. sana makahanap ka ng OB agad.

1mo trước

nung mga unang weeks ko palang po nag spotting na ako and wala po malapit dito kasi. then last Aug 7, biglang mas madami yung bleeding and nung gabi may konting clots. Ano po kaya nangyari?:( Ngayon spotting nalang ulit.

Not normal po pacheck up na po kaagad kayo, it might lead to miscarriage po.

4t trước

thank you po 🙏

7 weeks ko nalaman n preggy ako and may spotting kaya ngbedrest and uminom ako pampakapit

4t trước

lumakas din po ba yung sainyo nun na mas madami sa spotting?