suwi

Bkt po kaya ganun 6months nako pero d makita ang gender ni baby nakailang check up nako pero suwi paden ang baby ko bkit ayaw umikot pakisagot naman po

2 Các câu trả lời

depende po kay baby mamsh. kaya sabi nila pag magpaultrasound ka,try mo kumain ng chocolate bago magpaultrasound para umikot si baby at makita ung gender nya. yung pagkasuhi naman,magbabago pa naman yan mamshie. 6 months palang naman. may time pa para umikot at pumosisyon bago ka manganak.

khapon nag pa utz ako nakita baby suwi pa..pero nakita agad ung gender baby boy..kausapin mo mommy na magpakita sya. :) effective po