Breastmilk

Bkt po gnun Minsan PG nagpump po ako nakaka 4 oz ako or 3. Pro Minsan nmn po gaya ngaun 1oz lng?? Normal lng po ba un gnun po ba tlaga Ang breastmilk Minsan mdami Minsan makunti. ?? Gaya po ngaun na naka1oz lng ako nabubusog ko po ba SI Lo nun ??? Ung stress po ba nkakapaghina Ng breastmilk?? Pag pinipiga ko po breast ko merun nmn po nalabas na milk eyy.Thanks po sa mga sasagot godbless

Breastmilk
2 Các câu trả lời

normal lang yan minsan nagbabago yu g amount lalo kung humihina ka uminom ng tubig, nagnenegative thinking ka, stress at puyat. pero wag po laging ganyan dapat kaai matutuluyan pong humina pag cont kang stressed

1y trước

ok po . stress at wla po ako GANA kumain lately Kya po siguro gnun. Salamat

Ganyan din sakin mi. kaya di nako nagpapump. maliban nalang pag nasakit na dede ko. direct latch nalang talaga kami 😅

1y trước

inom ka lagi ng madaming tubig mi.