worried

bkt po ganun? karamihan sinasbihan ako pumapayat. db pag buntis dpat tumataba? okay naman ako kumain. d nga lang ganun karami kasi pag naparami ako para ako nalulunod. 14 weeks na po me. 67 kilos.

35 Các câu trả lời

Okay lang po yan :) baka mabilis lang metabolism mo, mommy?

5y trước

yes mommy. salamat po.

5 weeks aq 49 kilos...Nung 12 weeks n 44 nlng

Ganyan din ako momsh payat din akung nagbuntis.

5y trước

wala po ba sinbi ob nyo? kasi nagpa reseta ako vitamins kaso parang wala effect

Tataba ka lng if mga 7 to 8 months na

hi mommy anu po pre pregnancy weight mo?

5y trước

nagsusuka po lagi pero itong 14 weeks ko na medyo nbabwasan na po at sa pagkain naman po rice hanggang isang takal lang po ako lalo pag di ko gaanu gusto ulam. pero pag nagustuhan ko po nadadagdagan ko ang rice. lately nalang dn po ako nag milk kasi di ko po malunok dati.