worried .

bkt lage ako kinakabag ? 12weeks and 4days preggy.

4 Các câu trả lời

Hi, normal lang Po yan pag buntis, dahil sa mga hormones yan kaya bumabagal ang digestion at nagkaka-kabag. Try drinking more fluids and moving around instead of just sitting down para mawala yung kabag

normal sa preggy ang parang laging consitapated. iwasan kumain ng madami sa isang upuan at avoid fatty foods. inom ng madaming water palagi at wag munang hihiga or uupo after meal. 😊

normal lang ang constipation during buntis.. expect farting all the time