37weak and 3days my pg hilab minsan Ang tiyan nani2gas piro wla pa pho mucus plug bkt KayA.?

Bkt KayA my pabalik balik na pg hilab tiyan q nani2gas pati...?37weak and 3days October5 pa pho ka bowanan q wla pang mucus plug na lumalabas sakn.. sa apat qng anak ngaun lng 2 Ng ngiyari ilng araw Ng laging nani2gas tiyan q at pg bagong gising ung parang taeng tae kana piro d nMn dala lng b 2 sa laging maraming ginagawang gawaing bahay or senyales na open na cervix q..?

2 Các câu trả lời

Same po tayo ng EDD :) 2cm nako nung Last Wed. Kaso Hanggang ngyon wala pdin Mucus Plug Skit lang ng pwetan at Hita kaka Squat ko Likot pdin ni baby.

4y trước

Di prin po e, Same po tayo waiting po ako Mg Discharge kaso wala po talaga, Ni Pain wala Niresetahan npo ako ng Primrose. Sana nga po e Tumalab na Hrap Na mtulog Tihaya o patigilid ang hrap Sobrang Galaw pa po ni Baby